Những công ty khởi nghiệp về công nghẹ tiêu biểu nhất tại thành phố hồ chí minh

Là một thành phố lớn, năng động, nơi hội tụ nhiều nhân tài. Thành phố Hồ Chí Minh vẫn không ngừng phát triển và tiếp tục là một điểm nóng của hoạt động khởi nghiệp. Hàng năm, TPHCM thu hút hàng nghìn doanh nhân trẻ đến và kinh doanh, và tiêu biểu nhất trong năm 2017 đó là lĩnh vực công nghệ. Thành phố năng động và đầy hứa hẹn này cũng đã vinh dự được Diễn đàn Kinh tế Thế giới đánh giá thành phố năng động thứ hai thế giới.

Sau đây là danh sách 15 công ty khởi nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công  nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2017 rất đáng để học hỏi:

 1. TravelCa.sh

Đây là một úng dụng tài chính có chức năng chuyển đổi tiền tệ và tính tỷ giá hối đoái. TravelCa.sh đang rất được ưa chuộng hiện nay và đặc biệt hơn là ứng dụng miễn phí.

 1. VNG

Xuất hiện từ năm 2011, VNG là một công ty phát triển các ứng tdụng trực tuyến đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.  VNG lọt top 3 thương hiệu có giá trị nhất tại Việt Nam.

 1. TMA Solutions

Thành lập năm 1997  và luôn giữ vững phong thế phát triển. Đến nay, TMA là nhà cung cấp phần mềm CNTT và đa dạng các dịch vụ, nhận được sự tin cậy của hàng trăm khách hàng từ 25 quốc gia trên khắp thế giới.

 1. Canavi

Canavi là viết tắt của từ ‘Career Navigation’ có nghĩa là ‘Định hướng nghề nghiệp’. Đây là website chuyên hỗ trợ phụ nữ tìm việc đa lĩnh vực và được tạp chí Forbes Châu Á công nhận năm 2017.

 1. Triip.me

Cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới.

 1. bTaskee

Là một ứng dụng giúp mọi người ở các thành phố lớn của Việt Nam có thể tìm và thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ tốt nhất.

 1. TicketBox

TicketBox là gói dịch vụ bán vé trực tuyến giúp bạn có thể mua vé một cáhc tiện lợi và dễ dàng. Đây cũng là công cụ quản lý sự kiện hiệu quả nhất tại Việt Nam.

 1. Finizz

Finizz là chiếc cầu nối giữa cơ sở y tế và các người dùng. Nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

 1. AhaMove

AhaMove là ứng dụng thông minh hỗ trợ giao hàng tại Việt Nam với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình vì khách hàng.

 1. Chudu24

Chudu24 là dịch vụ trực tuyến giúp khách du lịch có thể đặt phòng khách sạn một cách thuận tiện với mức giá tốt nhất.

5: Heart Digital Media (HDM)

HDM là nhà cung cấp dịch vụ CNTT. Các khách hàng tiềm năng của họ như: Canon, Heineken, Saigon Bus, MobiFone, …

 1.  Datdi

Chuyên cung cấp giải pháp và nhà phát triển tập trung vào các dịch vụ về du lịch và việc làm.

 1. GotIt

Ứng dụng giáo dục qua điện thoại. Qua đây, người dùng đặt đăng câu hỏi và nhận đáp án từ các chuyên gia có trình độ chỉ trong vòng tối đa 10 phút. Ứng dụng Việt này hiện đang đứng số 8 trong Top 10 ứng dụng giáo dục trên Apps Store tại Mỹ.

 1. Niftit

Niftit cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật số.

 1. Appota

Được thành lập vào năm 2011, Appota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp nền tảng di động hàng đầu. Appota tự hào khi có hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Categories: Kinh doanh